Chất lượng của gỗ công nghiệp ?

1. Gỗ công nghiệp có bị cong vênh do thời tiết không?

Ưu điểm của gỗ công nghiệp là không cong vênh do thời tiết như gỗ tự nhiên, mà chỉ cong vênh khi có tác động cơ học như vật nặng đè lên.

2. Gỗ công nghiệp có bị mối mọt không?

Do đặc thù của gỗ công nghiệp là được được tẩm sấy và có cốt liệu bột cùng với hợp chất chống mối mọt bên trong nên hoàn toàn không bị mối mọt.

3. Gỗ công nghiệp có bị hút ẩm không hoặc hút nước không?

Hiện nay gỗ công nghiệp có nhiều loại như: HDF, MDF, ván ép, ván dăm (mùn cưa ép) những tấm ván thường dễ hút ẩm và không chịu được nước, chỉ có những tấm được tẩm hóa chất và xử lý keo ép (tấm gỗ có lõi mầu xanh) thì mới chống được ẩm nhưng không chịu được nước lâu (gỗ nào xử lý tốt có thể ngâm trong nước 24h). Ngoài ra trong quá trình làm đồ, gỗ các tấm gỗ đều được dán kín 4 cạnh nên hạn chế tối đa khí ẩm thâm nhập vào.

4. Gỗ công nghiệp có bị nứt do thời tiết không?

Khác với gỗ tự nhiên, nội thất làm bằng gỗ công nghiệp là một khối liên tục nên không bị nứt và co ngót do thay đổi thời tiết, còn nội thất làm bằng gỗ tự nhiên thì thường được ghép từ các tấm nhỏ thành tấm to nên khi thời tiết thay đổi rất dễ xảy ra co ngót và nứt, làm mất đi thẩm mỹ.

5. Gỗ công nghiệp có bền về mầu sắc và thời gian không?

Tùy từng loại vật liệu gỗ công nghiệp sử dụng trong nội thất mà độ bền của gỗ cũng như mầu sắc khác nhau. Veneer bản chất là được làm từ gỗ tự nhiên nên vân gỗ là thật nếu phủ lớp sơn PU không phun mầu thị mầu vân gỗ được giữ lâu.

Nếu sơn Pu sẫm mầu thì tùy thuộc vào người thợ sơn sử dụng sơn khi sơn thông thường nếu trong nhà thì sau khoảng 5 năm nội thất được làm bằng veneer sơn PU sẫm mầu sẽ nhạt dần, còn độ bền của gỗ khoảng 15-20 năm.

Nội thất được làm từ gỗ MDF hay ván dăm phủ melamine, bề mặt melamine cứng nhẵn cũng có loại sần, mầu sắc khó phai hơn sơn Pu 5 năm không phai mầu.

Nếu ở trong phòng điều kiện ẩm không vượt quá 80% thì độ bền khoảng 15 năm. Nếu nội thất làm bằng tấm gỗ phủ melamine thường không chịu ẩm gặp ẩm sẽ bị hư hỏng nhanh chóng.

Nếu sử dụng ván ép phủ veneer sơn Pu thì gỗ sẽ bền hơn gỗ MDF hay ván dăm phủ melamine ván thường không chịu ẩm.

Thực chất theo nội thất hiện đại làm bằng gỗ nghiệp sau 5-10 năm nội thất cũng đã lỗi thời và người sử dụng cũng đã nhàm mắt, nên thời điểm này có thể thay thế đồ mới cho không gian sống thêm tươi mới.

Để hiểu thêm về gỗ công nghiệp xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Cách Thức Mua Hàng Sỉ & Lẻ

Với khách hàng muốn mua lẻ sản phẩm để đáp ứng nhu cầu trang trí cá nhân, quy khách có thể đến showroom để có thể mua những sản phẩm có sẵn. Tùy ý lựa chọn những mã màu vân gỗ theo ý thích, nếu bạn đang thắc mắc hoặc phân vân việc lựa chọn chúng tôi sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn trực tiếp tại cơ sở hoặc tư vấn trực tuyến online.

Với khác hàng mua sỉ đặt hàng theo số lượng lớn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ trực tiếp để có giá ưu đãi hỗ trợ cho đối tác, chúng tôi sẽ đưa quy trình đặt hàng – sản xuất – vận chuyển đến quý khách để quý khách hàng có thể nắm rõ quy trình và thời gian giao hàng ấn định.

Cách Thức Xem Sản Phẩm Trên Website.

Với các thao tác đơn giản khách hàng chỉ cần click vào phần catalogue để xem màu – vân gỗ ghi nhớ mã – tên sản phẩm, trực tiếp hơn quý khách có thể tải hình ảnh sản phẩm trên website của chúng tôi về thiết bị. Và dùng mã- tên sản phẩm hoặc hình ảnh đã lưu liên hệ với bộ phận tư vấn để đặt hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn có các mục hình ảnh gắn kèm theo link catalogue trên Google Drive đáp ứng kịp thời về hình ảnh phối cảnh nội thất đối với các mẫu sản phẩm của Thanh Thùy

Tìm kiếm hỗ trợ trực tuyến !!!

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn – kinh doanh hỗ trợ trực tuyến qua nền tảng Zalo. Quý khách có thể Click vào tên của nhân viên hỗ trợ được hiển thị ở trang chủ để được tư vấn sớm nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn trực tuyến qua Facebook. (https://www.facebook.com/vanepthanhthuy).

Nếu có mất thời gian trong quá trình phản hồi quý khách xin quý khách thông cảm liên hệ trực tiếp vào

Hotline: 1900 633 668 – 028 37 195 475.

Xin Cám Ơn