ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Đội ngũ nhân viên của Thanh Thùy là những người trẻ trung, nhiệt huyết; giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển. Đến với chúng tôi quý khách sẽ thấy được sự tận tình, chu đáo và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trẻ, năng động. Bởi vì chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo tạo cảm giác thoải mái nhất cho quý khách khi đến với dịch vụ hành khách. Làm hài lòng quý khách với sự chu đáo tinh tế trong quá trình tư vấn vật liệu, mẫu mã, màu sắc của sản phẩm, nhanh chóng và tiết kiệm trong quá trình vận chuyển.

Tất cả nhân viên Thanh Thùy luôn phục vụ khách hàng bằng cả tâm huyết nghề nghiệp và một thái độ nhiệt thành chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự an toàn và thoải mái nhất khi đến chúng tôi.

Với số cán bộ công nhân viên của công ty hiện có trên 100 người
Trong đó gồm:
– Tài xế vận chuyển xe tải.
– Nhân viên văn phòng. (gồm các phòng như Kinh Doanh, Kế Toán, Thiết Kế, Quản Lý – Giám Sát)
– Nhân Viên Nhà Máy Sản Xuất.
– Nhân Viên Quản Lý Kho Xưởng.

Với chất lượng nhân viên luôn được đảm bảo về trình độ và kiến thức luôn được huấn luyện thêm kỹ năng cần thiết khi gia nhập Thanh Thùy, hàng năm công ty đều tuyển thêm nhân viên mới cho giai đoạn mở rộng và phát triển thị trường.

Con người là yếu tố cốt lõi cho mọi sự phát triển, vì vậy Thanh Thùy rất coi trọng nhân tài và thu hút nhân tài là chiến lược lâu dài của công ty. Gắn bó, đoàn kết, tạo sức mạnh tổng hợp là phương châm phát triển nhân sự của công ty. Đào tạo chuyên môn và kỹ năng cho nhân viên định kỳ để gia tăng hiệu quả lao động của nhân sự. Tạo môi trường tốt nhất để các cá nhân phát huy được hết khả năng của mình.